4 Sản Phẩm Loa Bookshelf Hay Nhất Hiện Nay 2021

Tin TứcKiến ThứcReview

Mục lục bài viết

Loa BookShelf Nghe Nhạc Hay Chất Lượng Nhất Hiện Nay

Ngày nay, khoa học công nghệ ngày càng phát triển hiện đại, nên các dòng âm thanh cũng càng hoàn thiện và phát triển để đưa ra những sản phẩm tốt nhất phục vụ khách hàng. Ngày nay, các loại loa không chỉ được nhà sản xuất chú ý tới chất lượng và thiết kế cũng là phần vô cùng quang trọng. Đối với không gian gia đình nhỏ thì sở hữu loại loa giải trí như loa karaoke có thể rất khó. Vì vậy mà loa bookshelf ra đời để khắc phục mọi nhược điểm của loa karaoke 

>>> 

Loa bookshelf hay là gì?

Loa bookshelf hay còn gọi là loa kệ sách, phục vụ rất tốt nhu cầu làm việc và đọc sách của mỗi người. Đây là loại loa rất phổ biến và được ưa chuộng trên toàn thế giới. Từ những năm 1960, là thời hoàng kim dành cho loại loa bookshelf này. Bởi nắm được nhu cầu sử dụng của khách hàng, nhiều nhà sản xuất đã chú ý tới dành loa bé, thiết kế loa nhỏ hơn, nhưng vẫn đảm bảo được độ trung thực của âm thanh.

>>> Top Loa Bluetooth Nghe Nhạc Hay Nhất Hiện Nay

Loa bookshelf được dùng để đặt trên kệ, bàn hoặc các bề cách mặt đất khác. Chúng được thiết kế đặc biệt để tối đa hóa âm thanh trong không gian có quy mô vừa và nhỏ. Sẽ có những loại loa dành cho những người yêu thích phim và những loại loa được thiết kế riêng với mong muốn người dùng là đưa trải nghiệm nghe nhạc lên tầm cao mới.

Đặc điểm đặc trưng của loa bookshelf chính là cấu trúc 2 đường tiếng, gồm 1 loa là woofer và 1 loa là tweeter.

Ưu điểm và nhược điểm của loa bookshelf hay

Tuy nhiên sản phẩm nào cũng đều có hai mặt, vậy nên hãy cùng SaiGonHD tìm hiểu về ưu và nhược điểm của loa Bookshelf hay này nhé

– Ưu điểm:

Ưu điểm lớn nhất mà loa bookshelf mang lại chính là kích thước nhỏ gọn. Một dạng kích thước linh hoạt hơn rất nhiều so với loa cột thường đặt dưới sàn. Chúng có thể được bố trí ở mọi nơi trong không gian căn phòng, kể cả nơi hạn chế nhất. Sở hữu dàn âm thanh vừa với tai người nghe, cũng đã phát huy những ưu điểm khi trải nghiệm của người dùng. Với cấu trúc 2 đường tiếng giúp loa bookshelf dễ dàng quản lý tần số giữa các loa, đem lại một chất lượng âm thanh liên tục và có độ liên kết cao.

Đặc biệt, loa bookshelf khá nhẹ và chi phí sản xuất dành cho chúng cũng rẻ hơn rất nhiều so với những loại loa khác. Vì vậy mà loa bookshelf ngày càng được người tiêu dùng hiện đại ưa chuộng sở hữu.

– Nhược điểm:

Nhược điểm dễ nhận thấy nhất ở loa bookshelf là về hiệu suất âm thanh. Chúng chỉ được sử dụng ở mức âm lượng vừa phải, không đáp ứng được những nhu cầu giải trí khác như karaoke gia đình,… Ở những dải bass và âm trầm của loa dường như rất khó cảm nhận được độ sâu của nó.

 Lựa chọn loa bookshelf hay

1. Q Acoustics 3020i 

Các Q Acoustics 3020i loa âm thanh và tìm kiếm tuyệt vời. Cặp loa này tái tạo âm nhạc của mọi thể loại với độ chi tiết và rõ ràng trên một âm trường rộng, và mặc dù có thiết kế nhỏ gọn, hệ thống vẫn mang lại âm trầm mạnh mẽ và giọng hát chính xác. 3020i là một loa được chế tạo tốt, với các chốt buộc chất lượng cao để giữ chặt dây dẫn, các góc được bo tròn độc đáo chống sứt mẻ và lưới tản nhiệt gắn từ tính.

2. ELAC Debut 2.0 B6.2

Các loa B6.2 cho âm thanh rất giống với cặp 3020i; chúng mang lại nhiều âm trầm hơn một chút, nhưng chúng có âm trường nhỏ hơn một chút và để lộ ít chi tiết nền hơn. Ngoài ra, các loa ELAC lớn hơn chiếm nhiều không gian hơn và trông không đẹp mắt.

3. JAMO C91

Thiết kế hoàn thiện và công nghệ tiên tiến kết hợp để tạo ra sản phẩm tuyệt đẹp độ đã làm tăng chất lượng âm thanh vượt trội chỉ nhờ vẻ đẹp của chúng. Chất lượng hoàn thiện cao, vách ngăn MDF sơn satin, logo chrome đánh bóng, vòng trang trí bằng nhôm satin, phích cắm trung tâm và chân ổn định làm cho dòng C 9 trở nên thanh lịch về mặt thẩm mỹ, đồng thời cung cấp hiệu suất âm thanh vượt trội.