Phòng phim gia đình phong cách hiện đại

HOÀN THIỆN HỆ THỐNG CHIẾU PHIM ĐẲNG CẤP TẠI BIỆT THỰ CHATEAU – PHÚ MỸ HƯNG, Q.7.

Bạn là tín đồ của điện ảnh và muốn tận hưởng những bộ phim bom tấn trọn vẹn cảm xúc từ âm thanh siêu thực đến hình ảnh lớn sắc nét thì một cách hữu ích nhất để bạn có thể xem ngay những bộ phim bom tấn theo đúng sở thích chính là đầu tư ngay một rạp chiếu phim tại gia trong chính ngôi nhà thân yêu của mình.

Sự kết hợp giữa các sản phẩm với nhiều thương hiệu nổi tiếng

Trong thời gian vừa qua, SAIGON HD đã chính thức hoàn thành và bàn giao xong công trình phòng chiếu phim gia đình cao cấp tại biệt thự Chateau – Phú Mỹ Hưng – Q.7 cho gia đình anh chị chủ đầu tư.

Công trình lần này là sự kết hợp của các sản phẩm âm thanh chính hãng đến từ các thương hiệu uy tín trên thị trường giải trí như: JBL Entertainment, Klipsch, Sony, Shure… được các kỹ thuật viên lắp đặt một cách chi tiết, hoàn hảo nhằm mang lại không gian giải trí cao cấp chất lượng cho khách hàng.

Sau đây, hãy cùng SAIGON HD điểm qua một số hình ảnh thực tế được chụp trực tiếp ngay tại công trình để có cái nhìn tổng quan hơn về dự án lần này nhé.

Đối với dự án setup hệ thống chiếu phim tại gia lần này, vì chủ đầu tư là người đã khá am hiểu và từng sử dụng qua nhiều thiết bị âm thanh cho không gian giải trí tại gia từ các thương hiệu khác nhau. Chính vì thế trước khi tiến hành lắp đặt và thi công, chúng tôi là lựa chọn và tư vấn đến chủ đầu từ các thiết bị âm thanh được kết hợp từ hai thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay là JBL Entertainment và Klipsch.

Chi tiết hệ thống loa chuyên nghiệp

Hẳn là ai cũng đã biết đến chất âm của JBL Entertainment – thương hiệu âm thanh danh tiếng đến từ Mỹ. Dòng loa chuyên nghiệp toàn dải hai đường tiếng với thiết kế ứng dụng được nhiều loại hình nhu cầu từ giải trí đến nghe nhạc hay karaoke cùng hiệu suất âm trầm và âm thanh tuyệt vời và kiểu dáng thiết kế hiện đại, tinh tế.

Bên cạnh đó, để bổ trợ cho phần âm thanh được hoàn thiện hơn các kỹ thuật viên cũng sử dụng trọn bộ hệ thống loa Klipsch bao gồm 1 loa Center Klipsch RC64 III và 2 loa Front Klipsch RF7 III. Được biết đến là dòng loa có thể đáp ứng mọi nhu cầu như xem phim và nghe nhạc nổi tiếng của hãng Klipsch.

Đặc điểm chi tiết Klipsch RF7 III

KLIPSCH RF7 III là model được nhà sản xuất loa Mỹ cho ra đời nhằm thay thế các model tương ứng trước đó là RF 7 II sau một thời gian dài tồn tại và gặt hái được những thành công rực rỡ. Đây là một trong số những dòng loa home theater nổi tiếng nhất thị trường ở phân khúc cao cấp nhờ chất lượng xuất sắc ở cả vai trò nghe nhạc và xem phim.