KLIPSCH AW 4I IN EAR

1.390.000

KLIPSCH AW 4I IN EAR, một thiết kế tai nghe siêu bền, có khả năng hoạt động tốt ở điều kiện khí hậu khắc nghiệt phù hợp cho những người đam mê các môn thể thao ngoài trời như leo núi, xe đạp địa hình, môtô địa hình…

Features:

All-Weather Design
Dual Magnet, Dynamic Moving Coil Micro Speaker
Oversized Three-Button Remote + Mic for iOS Devices
Tangle-Resistant Cable
Patented Oval Ear Tips
Black and Blue Finishes
Protective Case, Clothing Clip and 4 Pairs of Ear Tips

Gọi ngay
Nhắn tin
Mua ngay

Mô tả

Klipsch, một trong những thương hiệu âm thanh lâu đời nhất của Mỹ, cũng là nhà sản xuất tai nghe cao cấp hàng đầu hiện nay, nổi tiếng với những mẫu tai nghe gắn trong dòng Image, lần đầu tiên giới thiệu model AW 4I IN EAR, một thiết kế tai nghe siêu bền, có khả năng hoạt động tốt ở điều kiện khí hậu khắc nghiệt.

Nhắm đến nhóm khách hàng là những người đam mê các môn thể thao ngoài trời như leo núi, xe đạp địa hình, môtô địa hình… tai nghe AW 4I IN EAR có lớp vỏ bên ngoài được phủ một lớp cao su chống trầy xước, va đập, dây nối tai nghe cũng được thiết kế dày và có độ co giãn tốt, tránh đứt gẫy. Lớp vỏ của tai nghe AW 4I IN EAR chịu được nước và độ ẩm cao trong thời gian dài mà không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Dù là tai nghe siêu bền, nhưng AW 4I IN EAR vẫn đảm bảo mang lại chất lượng âm thanh chi tiết nhờ sử dụng loa bên trong có đường kính lớn 8,5mm với bộ nam châm đôi mạnh mẽ. Một chi tiết mà hầu hết người dùng tai nghe gắn trong của Klipsch đánh giá rất cao đó chính là độ êm tai vì các đệm tai nghe của hãng được thiết kế theo một form oval rất đặc biệt, khiến người nghe luôn có cảm giác dễ chịu, hạn chế áp lực đè lên tai như những loại đệm hình tròn thông thường.

Bình luận

Đóng