KLIPSCH LA SCALA II

Liên hệ

Klipsch La Scala II với độ nhạy 105 dB, công suất tối đa 400W và họng còi cho loa mid, giúp loa cho âm thanh rõ, và ngọt ngào nhất. Loa có cấu trúc thùng độc đáo, khiến cho âm trầm lan tỏa cực hay. Loa thích hợp cho việc với ghép với các Ampli đèn có công suất nhỏ nhưng cho âm thanh tinh tế và trung thực.

Features:

Fully horn-loaded, 3-way system with a folded-horn 15″ woofer, 2″ midrange and 1″ tweeter compression drivers
Capable of extreme output levels with ultra low distortion and astonishing dynamic range
Available in a high-quality Black Ash, Cherry, or Walnut wood veneer finish
Designed & Assembled in the USA

Gọi ngay
Nhắn tin

Hết hàng

Mô tả

La Scala lần thứ 1 được xuất xưởng là vào năm 1963, nhà tiên phong trong lĩnh vực audio, Pau W.Klipsch đã cung ứng nó cho ứng cử viên thống đốc Arkansas, Winthrop Rockefeller trong suốt thời gian tranh cử.

Mặc dù là mẫu loa nguyên bản xuất hiện thứ nhất mang một vẻ không tính chưa hoàn chỉnh, La Scala vẫn mang 3 đường tiếng, họng còi cho âm thanh cực hay mà đa số người đều muốn đặt nó trong phòng khách.

 

Thậm chí cho tới phiên bản Klipsch La Scala II, nó đã được hoàn thiện, nó vẫn có cùng kích thước, âm thanh và đáp tuyến dải trầm vẫn giống như phiên bản trước tiên. Nó cũng tiếp tục dùng những củ loa và họng loa còi giống như Klipschorn, giúp aloa với hiệu suất cao và có thể chơi mang âm lượng lớn với độ méo tiếng gần như ko mang

Loa Klipsch La Scala II mang thiết kế 3 đường tiếng toàn còi gồm loa loa woofer 15in, mid 2in và treble in, loa với trở kháng 8ohm, độ nhạy lên tới 105dB. Chắc chắc, ampli đèn là lựa chọn phối ghép thông minh cho Klipsch La Scala II, ưu thế mạnh nhất của La Scala II chính là âm hình cực rộng mà nó thể hiện.

 

La Scala II mang độ nhạy 105 dB, công suất tối đa 400W và họng còi cho loa mid, giúp loa cho âm thanh rõ, và ngọt ngào nhất. Loa mang cấu trúc thùng độc đáo, làm cho âm trầm lan tỏa cực hay. Loa ưa thích cho việc mang ghép với các Ampli đèn với công suất nhỏ nhưng cho âm thanh tinh tế và trung thực.

Bình luận

Đóng