KLIPSCH FORTE III

83.000.000

KLIPSCH FORTE III – Dòng loa Hi-End lưu trữ giá trị bền vững của dòng loa cổ điển Klipsch mang lại vẻ đẹp cao cấp, sang trọng của dòng sản phẩm.

Gọi ngay
Nhắn tin
Mua ngay

Mô tả

KLIPSCH FORTE III – Dòng Loa Hi-End Lưu Trữ Giá Trị Bền Vững Của Dòng Loa Cổ Điển Klipsch

KLIPSCH_FORTE_III_01

Được Klipsch phát hành lần đầu tiên từ năm 1985, Forte là một trong số những mẫu loa tồn tại bền bỉ và nổi tiếng nhất của dòng Heritage. Phiên bản thứ 2 của cặp loa này được ra đời vào năm 1996, và tới giữa năm nay, Klipsch đã đưa trở lại thị trường mẫu loa lừng danh này sau nhiều năm vắng bóng bằng thế hệ Forte III.

Trong suốt 11 năm tồn tại của phiên bản đầu tiên, Klipsch Forte luôn nằm trong số những model bán chạy nhất của hãng. Sau 21 năm kể từ thế hệ thứ 2 năm 1996, Forte III được giới thiệu với rất ít những thay đổi về mặt ngoại hình, giữ lại hầu như nguyên vẹn những thiết kế cơ bản về mặt kĩ thuật và nâng cấp các các thành phần linh kiện để vừa đạt được bước tiến về chất lượng vừa giữa được những bản sắc đặc trưng của dòng loa này.

KLIPSCH_FORTE_III_02

Đặc điểm nổi bật của KLIPSCH FORTE III

Về thiết kế

Klipsch được xây dựng theo dạng loa thùng kích thước lớn với cấu trúc 3 đường tiếng, trang bị woofer màng giấy đường kính lớn và các loa mid, tweeter họng kèn. Ở quãng âm tần thấp, Forte III sở hữu một củ loa trầm K-281 màng giấy có kích thước 305mm.

Thêm vào đó, để tăng cường hiệu ứng âm bass, loa còn được bổ sung thêm một màng woofer thụ động KD-15 có đường kính lên tới 380mm ở mặt sau giúp tạo ra âm trầm uy lực, sâu và lan tỏa hơn. Tổ hợp loa bass này được ứng dụng công nghệ có tên “More depth less deep”, kĩ thuật này giúp cho loa vẫn tái tạo được dải tần số rất sâu bất chấp kích thước về chiều sâu của loa khá khiêm tốn.

KLIPSCH_FORTE_III_03

Dải trung và cao của loa được trang bị cấu trúc họng kèn Tractrix Horn đặc trưng của Klipsch. Trong đó, các loa mid và tweeter này sở hữu loại driver titan cao cấp vốn chỉ xuất hiện ở những dòng loa hàng đầu của Klipsch thay vì loại driver màng nhôm thường thấy. Loa mid sử dụng driver K-70 mang titan đường kính 44,5mm đặt trong họng kèn K-703-M, trong khi loa tweeter sử dụng driver titan kích thước 25,4mm cùng họng kèn K-100TI.

Thiết kế hình học của các họng kèn cũng đã được điều chỉnh nhờ vào những công nghệ hiện đại nhằm giúp chúng tái tạo âm thanh chính xác hơn và đạt được góc khuếch tán tối ưu.

KLIPSCH_FORTE_III_04

Đặc điểm kỹ thuật ưu việt của loa kèn

Klipsch Forte III cũng mang những đặc điểm kĩ thuật ưu việt của loa kèn bao gồm trở kháng 8Ohms và độ nhạy rất cao lên tới 99dB cho phép nó có thể được phối ghép với những ampli đèn hoặc ampli Class A có công suất thấp nhưng vẫn đạt được hiệu suất tốt và chất lượng âm thanh cao.

KLIPSCH_FORTE_III_05

Thùng loa của Klipsch Forte cũng mang thiết kế theo đúng những nét đặc trưng nhất của dòng Heritage. Sử dụng các phối màu gỗ tự nhiên theo phong cách hoài cổ, được chế tác và chăm chút tỉ mỉ ngay ở quê hương của Klipsch tại Mỹ, các loa Forte III vừa thể hiện vẻ cao cấp, sang trọng của dòng sản phẩm hàng đầu, vừa mang đậm những nét cổ điển theo đúng tên gọi “Heritage” của chúng.

KLIPSCH_FORTE_III_06

Có thể bạn quan tâm >>

Cặp Loa 3 Đường Tiếng KLIPSCH HERESY IV Cao Cấp Chính Hãng Đến Từ Mỹ

Loa KLIPSCH LA SCALA AL5 – Dòng loa kèn cổ điển Đến Từ Mỹ

Loa KLIPSCH CORNWALL IV Cao Cấp Chính Hãng Đến Từ Mỹ

Thông số sản phẩm

 • Đơn vị tính Cặp
 • Bảo hành 12 tháng
 • Thương hiệu/Xuất xứ Thương hiệu: Mỹ - Sản xuất: Mỹ

Thông số kỹ thuật

 • Kiểu loa: Loa thùng 3 đường tiếng
 • Củ loa Woofer thụ động380mm
 • Củ loa Woofer chủ động 305mm
 • Củ loa Mid kèn 44,5mm
 • Củ loa Treble kèn 25,4mm
 • Trở kháng8 Ohms
 • Độ nhạy99dB
 • Dải tần38Hz – 20kHz
 • Kích thước91.4 x 41.9 x 33 cm
 • Khối lượng32.7kg

Bình luận

Đóng