KLIPSCH LA SCALA AL5

196.200.000

KLIPSCH LA SCALA AL5 – Dòng loa kèn cổ điển sở hữu hàng loạt những công nghệ hiện đại, nhưng vẫn giữ được nguyên vẹn thiết kế retro giống như phiên bản đầu tiên

Gọi ngay
Nhắn tin
Mua ngay

Mô tả

KLIPSCH LA SCALA AL5 – Dòng Loa Kèn Cổ Điển

KLIPSCH_SCALA_AL5_01

La Scala phiên bản đầu tiên xuất hiện năm 1963, là dòng loa thu gọn cách tân của dòng loa Klipsch Horn huyền thoại đã tồn tại trong hơn 70 năm theo suốt chiều dài lịch sử hãng loa Klipsch gạo cội lâu đời nhất nước Mỹ. La Scala AL5 sở hữu hàng loạt những công nghệ loa hiện đại nhưng vẫn giữ được nguyên vẹn thiết kế đặc trưng mang tính bản sắc của dòng Klipsch La Scala như thùng loa gỗ lớn sang trọng hoàn thiện veneer gỗ tự nhiên, Treble và Mid sử dụng cấu trúc họng kèn.

KLIPSCH_SCALA_AL5_02

Đặc điểm nổi bật của KLIPSCH LA SCALA AL5

Về thiết kể đậm chất cổ điển

La Scala là phiên bản thu nhỏ của Klipschorn, thường được gọi là “Mini Klipschorn”, dòng loa kèn cổ điển được thiết kế kếp hợp giữa phong cách retro với công nghệ hiện đại. La Scala AL5 là phiên bản mới nhất của dòng La Scala vừa được Klipsch cho ra mắt. Mặc dù sở hữu hàng loạt những công nghệ loa hiện đại, nhưng lại vẫn giữ được nguyên vẹn thiết kế retro giống như phiên bản đầu tiên.

Đôi loa này có những cải tiến về mặt kĩ thuật giúp nó trở nên nhẹ kéo, dễ kiểm soát hơn và sự vượt trội đáng kể về mặt sức mạnh so với các phiên bản tiền nhiệm. Đây là mẫu loa 3 đường tiếng gồm 2 thùng riêng biệt.

KLIPSCH_SCALA_AL5_03

Cấu trúc thiết kế loa La Scala AL5

Khối thùng loa Bass là cấu trúc thùng hở thoát hơi mặt trước với thiết kế dạng hòng kèn kép chia khoang và mặt sau ngăn vách khép góc tạo hình lăng trụ tam giác cân. Bên trong là củ loa Bass Klipsch K-33-E màng loa sợi tổng hợp cứng nhẹ đường kính 38.1cm, nhờ thiết kế cộng hưởng và tiêu âm nội tại dạng họng kèn chia khoang đặc biệt, dải trầm của Klipsch La Scala AL5 rất chuẩn xác khi thể hiện các bản thu âm Acoustic phức tạp đòi hỏi tính tự nhiên chân thực. Đây cũng là điều mà phần lớn các Audiophile nghe nhạc lâu năm đều mong muốn.

Trên đỉnh là khối thùng chứa cả 2 củ loa Treble và Mid được đặt trong họng kèn Tractrix Horn với kích thước cực lớn cùng góc tỏa 90° x 40° công nghệ mới tạo nên chất âm rộng mở và tơi mịn, loại loại bỏ nhiễu loạn, méo tiếng và chói gắt ở dải trung và cao.

KLIPSCH_SCALA_AL5_04

Về chất âm

La Scala AL5 sử dụng củ loa Treble K-771 từ lực mạnh kết hợp với màng loa Polyimide cực nhẹ đường kính 2.54cm tạo nên tần số 20kHz tuyệt vời cùng những thanh âm chi tiết đầy tinh tế và mượt mà.

KLIPSCH_SCALA_AL5_05

Từng sử dụng trên đôi loa Klipsch Horn AK6 huyền thoại đầu bảng dòng Heritage, củ loa Mid K-55-X màng loa Phenolic đường kính 5.08cm với họng kèn lớn của Klipsch La Scala AL5 cũng tạo nên trung âm dày khỏe, trung thực, rộng mở và đầy khoáng đạt.

KLIPSCH_SCALA_AL5_06

Hệ thống họng kèn trên Klipsch La Scala AL5 được cho là giúp tối ưu hóa hơn khả năng tái tạo âm thanh của các củ loa con, thậm chí có thể đạt được hiệu năng gấp từ 10 đến 20 lần so với khi sử dụng các thiết kế thông thường. Quản lý các củ loa con là mạch phân tần thụ động, cắt tần tại các điểm tần số 450Hz và 4.500Hz, trong thùng sử dụng hệ thống dây dẫn 4 lõi loại đồng tự nhiên chất lương cao được bọc Carbon tẩm Nitơ cách điện chống nhiễu. Trạm loa mạ vàng, dây nối cầu loa cũng đặt hàng riêng từ hãng AudioQuest danh tiếng.

KLIPSCH_SCALA_AL5_07

Có thể bạn quan tâm >>

Cặp Loa 3 Đường Tiếng KLIPSCH HERESY IV Cao Cấp Chính Hãng Đến Từ Mỹ

Loa KLIPSCH RF 7 III Chính Hãng – Giá Tốt Nhất Thị Trường

Loa KLIPSCH FORTE III Cao Cấp Chính Hãng Đến Từ Mỹ

Thông số sản phẩm

 • Đơn vị tính Cặp
 • Bảo hành 12 tháng
 • Thương hiệu/Xuất xứ Thương hiệu: Mỹ - Sản xuất: Mỹ

Thông số kỹ thuật

 • Dải tần hoạt động(+/- 4 dB) 51Hz – 20kHz
 • Độ nhạy105dB @ 2.83V / 1m
 • Công suất100W / 400W
 • Cường độ âm thanh tối đa (SPL)121dB
 • Trở kháng8 ohms
 • Điểm cắt phân tần: HF4500Hz MF: 450Hz
 • Loa TrebleK-771 màng loa Polyimide đường kính 2.54cm thiết kệ họng còi 90° x 40°
 • Loa MidK-55-X màng loa Phenolic đường kính 5.08cm thiết kế hòng còi
 • Loa Bass thùng rờiK-33-E màng loa sợi tổng hợp đường kính 38.1cm đặt trong buồng âm dạng hòng kèn xếp vách lăng trụ tam giác
 • Kích thước: ( H x W x D)101.6 x 61.59 x 64.29 cm
 • Trọng lượng91 kg/ loa

Bình luận

Đóng