KLIPSCH RC 64 III

34.900.000

KLIPSCH RC 64 III – Loa Center cao cấp đến từ Mỹ tái tạo âm thanh sắc nét, sống động, và cân bằng âm thanh chuyên nghiệp như ở Rạp chiếu phim.

Gọi ngay
Nhắn tin
Mua ngay

Mô tả

KLIPSCH RC 64 III – Loa Center Chất Lượng Cao Đến Từ Mỹ

Loa Center Klipsch RC 64 III được sản xuất tại Mỹ, dùng trong hệ thống home cinema với đôi loa chính RF-7III Loa thiết kế cải tiến nhiều để cho âm thanh xem phim – nghe nhạc thật sự xuất sắc.

KLIPSCH_RC_64_III_01

Đặc điểm nổi bật của KLIPSCH RC 64 III

Về thiết kế

Loa Klipsch RC 64 III được thiết kế với 4 loa mid 1 loa treble, loa này thích hợp để phối ghép cho những bộ dàn âm thanh xem phim chất lượng cao nhất. Hệ thống loa với 4 loa mid và 1 loa treble còi trong một kích thước loa dài gần 1 mét, đảm bảo cho lời thoại diễn viên tái hiện rõ ràng, nổi bật như trong rạp chiếu phim chuyên nghiệp, mọi âm thanh trước mặt sẽ thể hiện sống động qua Loa Klipsch RC 64 III.

KLIPSCH_RC_64_III_02

Loa Klipsch RC 64 III sở hữu cụm tweeter Tractrix Horn dạng họng kèn ngắn 90° x 90° đặc trưng của Klipsch. Tuy nhiên, khác với các loa thông thưởng dòng Reference của Klipsch, mẫu loa đầu bảng này được trang bị driver tweeter màng titan kích thước 45mm cao cấp hơn driver màng nhôm thường thấy, nó sở hữu 1 tweeter Tractrix Horn với driver titan kích thước 45mm cùng 4 woofer Cerametallic đường kính 165mm.

Chúng được đặt đối xứng thành 2 cặp 2 bên loa treble. Loa Klipsch RC 64 III đáp ứng tần số 57Hz – 24kHz và độ nhạy 99dB. Các củ loa này trang bị hệ thống nam châm kép với lực từ rất mạnh. Mỗi driver được đặt trong một khung rất chắc chắn được đúc bằng nhôm cao cấp.

KLIPSCH_RC_64_III_03

Chất lượng âm thanh

Loa Klipsch RC 64 III là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp của hãng, cho nên chất lượng âm thanh của loa luôn được những người chuyên hay không chuyên trong giới âm thanh đánh giá cao.
Như chúng tôi đã cập nhật ở trên, loa center RC 64 III có 4 loa mid và 1 loa treble còi trong kích thước loa lớn sẽ đảm bảo tái tạo âm thanh sắc nét, sống động, và cân bằng âm thanh chuyên nghiệp như ở Rạp chiếu phim.

KLIPSCH_RC_64_III_04

Loa có đặc điểm mũi loa mới cải thiện pha mạch lạc tại họng còi, đem lại âm thanh nhuyễn cà tuyến tính cho tần số cao

Loa treble dòng Tractrix Horn được thiết kế lại, sử dụng họng còi tròn được ghép nối với miệng còi hình vuông để cải thiện khả năng đáp ứng và mở rộng tần số cao, đồng thời nâng cao hình ảnh và độ động. Chất đệm cao su làm giảm tần số cao để giảm bớt sự chói gắt và cải thiện độ chi tiết. Điều này tạo ra âm thanh sạch sẽ và tự nhiên nhất có thể.

KLIPSCH_RC_64_III_05

Loa mid/bass làm bằng hợp kim gốm kim loại đặc trưng của Klipsch, có đặc tính cứng nhẹ và bền, cho méo tiếng thấp khi đánh cường độ cao. Kết hợp với loa treble Tractrix Horn cho âm thanh với hiệu suất cao

Loa mid/bass có đường kính 6,5 ” có một khung nhôm đúc chất lượng cao cho hoạt động không có cộng hưởng. Thêm vào đó, mỗi loa nôt điện kết hợp một thiết kế nam châm vòng ngắn kép để loại bỏ sự điều biến của dòng từ dẫn đến sự cải tiến tuyến tính của chuyển động hình nón.

KLIPSCH_RC_64_III_06

Klipsch RC 64 III với âm thanh chi tiết, chính xác, sống động và sắc nét, mang đến chất lượng âm thanh thực sự tuyệt vời cho hệ thống âm thanh nghe nhạc và xem phim của gia đình bạn.

KLIPSCH_RC_64_III_07

Có thể bạn quan tâm >>

Bộ Loa Bluetooth KLIPSCH PROMEDIA 2.1 BT Chính Hãng 

Loa KLIPSCH RP 5000F Chính Hãng – Giá Tốt Nhất Thị Trường

Loa Xem Phim – Nghe Nhạc  KLIPSCH RF7 III Chính Hãng 

Thông số sản phẩm

 • Đơn vị tính Cái
 • Bảo hành 12 tháng
 • Thương hiệu/Xuất xứ Thương hiệu: Mỹ - Sản xuất: Mỹ

Thông số kỹ thuật

 • Frequency Response57–24kHz +/– 3dB
 • Power Handling200W / 800W peak
 • Sensitivity99 dB @ 2.83V / 1M
 • Nominal Impedance8 ohms compatible
 • High Frequency Horn6.25” square 90˚ x 90˚ Tractrix® Horn
 • High Frequency Drivers1.75” (4.45cm) titanium diaphragm compression driver
 • Crossover Frequency1,000 Hz & 1,400 Hz
 • Low Frequency DriversQuad 6.5” (16.5cm) Cerametallic cone woofers
 • InputsDual binding posts / bi-wire / bi-amp
 • Enclosure TypeSealed
 • Dimension (H x W x D)20.3 x 91 x 38.1 cm
 • Weight55 Ibs (25kg)

Bình luận

Đóng