Thu mua, Trao đổi đồng hồ

Mua bán, trao đổi đồng hồ cao cấp chính hãng

Bên cạnh việc bán đồng hồ chính hãng của tất cả các thương hiệu cao cấp như Rolex, Patek Philippe, Hublot, Omega,… Geneve Luxury có kinh doanh thêm dịch vụ thu mua đồng hồ cao cấp chính hãng, đáp ứng mọi nhu cầu cấp thiết từ phía khách hàng.

Cụ thể, những chiếc đồng hồ của các thương hiệu hàng đầu thế giới như Hublot, Jaeger-Lecoultre, Cartier, Rolex, Patek Philippe,… khi bạn không có nhu cầu sử dụng đến sẽ được Geneve Luxury thu mua với giá cao nhất trên thị trường.

Geneve Luxury thu mua đồng hồ của thương hiệu nào?

Những chiếc đồng hồ có nguồn gốc rõ ràng, chính hãng với mức giá bán trên 100 triệu đồng của các thương hiệu như: Rolex, Patek Philippe, Hublot, Vacheron Constantin, Audemars Piguet,… đều được Geneve Luxury thu mua.

Chúng tôi không thu mua đồng hồ fake, đồng hồ giả nên quý khách hàng lưu ý để tránh làm mất thời gian của hai bên.

Những lợi ích khi bán đồng hồ cũ cho Geneve Luxury

Thay vì để chiếc đồng hồ cao cấp, không còn sử dụng nữa tại một chỗ trong gian nhà bạn, dẫn đến tình trạng hỏng hóc, mất giá trị về sau, tại sao bạn còn chần chừ trong việc đem đồng hồ tới Geneve Luxury để chúng tôi thu mua với một mức giá hời lớn. Nhất là trong thời điểm hiện tại, đồng hồ được xem là một trong những khoản đầu tư thực tế.

Việc bán lại đồng hồ cũ tới Geneve Luxury có những lợi ích quan trọng như bạn sẽ có thể thu về một khoản tiền không nhỏ, sử dụng cho việc đầu tư, kinh doanh sau này. Việc xoay vòng vốn không còn là vấn đề nan giải.

Đem đồng hồ tới Geneve Luxury bán lại sẽ thu về một số tiền để quý khách hàng có thể nâng cấp lên đồng hồ mới một cách nhanh gọn nhất. Đừng để lãng phí một khoản tiền lớn từ chiếc đồng hồ cũ không cần sử dụng đến.

Tại sao bạn nên lựa chọn Geneve Luxury?

Chúng tôi mong muốn mở rộng, đẩy cao sự cạnh tranh trong mua bán đồng hồ cao cấp chính hãng trong cả nước để khách hàng được trải nghiệm những sản phẩm mới hơn, phù hợp với nhu cầu của từng người. Với việc giao lưu, trao đổi thì chi phí bỏ ra để sở hữu một chiếc đồng hồ ưng ý sẽ dễ chịu hơn rất nhiều.

Quy trình làm việc đơn giản, nhanh chóng và sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của tư vấn viên, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn thoải mái với dịch vụ mua bán đồng hồ cao cấp chính hãng của Geneve Luxury.

Những sản phẩm của khách hàng mang ra mua bán sẽ được trải qua quá trình thẩm định từ nhân viên có kiến thức chuyên môn sâu sắc. Chiếc đồng hồ của khách hàng luôn được định giá ở mức tốt nhất thời điểm hiện tại.

Kể cà với đồng hồ không còn giấy tờ, Geneve Luxury vẫn sẽ mua lại với mức giá hợp lý, đầy tính cạnh tranh. Còn với đồng hồ mới còn giấy tờ, chúng tôi đảm bảo đồng hồ sẽ không bị mất giá quá nhiều so với giá quý khách mua vài. Tận tâm, Uy tín luôn là tiêu chí hàng đầu của Geneve Luxury.

Với đội ngũ chuyên gia – nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng hồ cao cấp, đồng hồ của quý khách có ý định đem bán cho Geneve Luxury sẽ được kiểm định chính xác và kỹ lưỡng, khi đó, chúng tôi sẽ có nhiều cơ sở để định giá chiếc đồng hồ của bạn một cách chính xác.

Giá thu mua đồng hồ đã qua sử dụng được Geneve Luxury đảm bảo các tiêu chí: minh bạch, không ép giá, giải ngân sớm nhất với mức giá và mua dẫn nhất thị trường đồng hồ cao cấp hiện nay, bên cạnh những đãi ngộ cực lớn mà chúng tôi cung cấp về sau này.