Top 3 Tai Nghe Dưới 1 Triệu Thuộc Dòng True WireLess Đáng Sử Dụng Hiện Nay

ReviewKiến ThứcTin Tức

Mục lục bài viết

3 Sản Phẩm Tai Nghe Dưới 1 Triệu Đồng Đáng Mua Nhất Hiện Nay

Hiện nay, thị trường tai nghe true wireless ngày càng chiếm được lòng tin của rất nhiều người tiêu dùng. Được nhiều hãng lớn bước chân vào phát triển và dần cải thiện chất lượng như Sony, Apple, Skullcandy, Whizzer,… Nhưng để tiếp cận với những sản phẩm tai nghe true wireless với mức giá 1.5 triệu đến 6 triệu thì mức giá rất cao so với nhu cầu sử dụng của mỗi người. Vậy nên với sự phát triển như hiện nay, nhiều hãng đã đưa ra thị trường những chiếc tai nghe dưới 1 triệu đồng true wireless. Đó là những sản phẩm nào, do hãng nào sản xuất? Hãy theo dõi bài viết này nhé!

>> Tham Khảo Ngay 5 Sản Phẩm Phối Ghép Dàn Karaoke Bose Chuyên Nghiệp

Khả năng kết nối

Tronsmart Spunky Beat sử dụng bluetooth 5.0, giúp tăng khoảng cách kết nối. Ở mặt sau có phần cáp USB để người dùng có thể cắm sạc được trên máy tính hoặc sạc dự phòng… Về phần điều khiển của chiếc tai nghe  Tronsmart Spunky Beat được dùng bằng cảm ứng.

>>> 2 combo hệ thống âm thanh cho nhà hàng

Thiết kế

Đây là phần khá quan trọng, quyết định đến việc trải nghiệm của người sử dụng có thoải mái hay không. Ở phần ngoài được sử dụng nhựa mềm, khi bạn đeo lên tai có cảm  giác rất thoải mái. Hiện nay trên thị trường không có quá nhiều chiếc tai nghe mà các bạn có thể đeo liền 2 đến 3 tiếng, nhưng đây là chiếc tai nghe có thể đáp ứng tốt nhu cầu đó của bạn.

Pin: Tronsmart Spunky Beat có thể sử dụng liên tục trong hơn 24h.

2. MAGICSEE R11 – Sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay

Magicsee được biết đến khá nhiều trong những sản phẩm công nghệ Android Tivi Box đặc biệt là các thiết bị âm thanh. Trên thị trường tai nghe dưới 1 triệu thuộc dòng true wireless , Magicsee đang dần hoàn thiện mình với sản phẩm Magicsee R11.

Chất lượng âm thanh

Với công nghệ Hi-Fi, Magicsee đã đến một cảm giác rất chân thực sống động với âm thanh không bị méo âm, lẫn tạp âm. Đang bị thêm công nghệ khử ổn đến từ Magicsee không chỉ giúp người dùng có một chất lượng âm thanhtuyệt vời mà còn giúp bạn nghe rõ mặc dù đang ở trong  môi trường ồn, nhiều âm thanh khác.