Top Loa Bluetooth Nghe Nhạc Hay Nhất Hiện Nay

Tin TứcKiến ThứcReview

Harman Kardon Aura Studio 3

Là dòng loa Bluetooth nghe nhạc hay nhất được kế thừa có chọn lọc các thiết kế của dòng loa Aura Studio, mang đến không gian nhà bạn một thiết kế hiện đại, vượt thời gian, dễ dàng bố trí ở bất kì không gian nội thất nào trong nhà của bạn. Loa Harman Kardon Aura Studio 3 tích hợp củ loa có công suất lớn, hiệu ứng đèn Ambient Light.

Loa Harman Kardon Aura Studio 3 có thiết kế hình vòm, lớp vỏ ngoài trong suốt. Loa Harman Kardon Aura Studio 3 có phần ống bass reflex-port đặc trưng không còn nữa mà thay vào đó là vòm loa được thiết kế kín, hơi lõm ở chính giữa nhằm hạn chế côn trùng, toàn bộ phần dưới loa có đường khe hình sóng.

Loa Harman Kardon Aura Studio 3 có thiết kế dưới dạng loa vô hướng, trang bị 6 củ loa dải trung-cao có đường kính 40mm, công suất 2 x 15W chia thành 2 nhóm, tích hợp trực tiếp ở thân loa cho âm thanh lan toả 360 độ. Loa có Subwoofer có đường kính 130mm giúp tái tạo dải trầm với công suất 100W.

Loa Bluetooth nghe nhạc Harman Kardon Aura Studio 3 có khả năng kết nối Bluetooth 4.2, kết nối Wireless Dual Suond bất kì kỳ loa vi tính hay loa di động nào có tích hợp tính năng này và có thể chuyển sang trạng thái ngủ nếu sau 10 không hoạt động.

>>> Loa Vi Tính Bose Nghe Nhạc Hiệu Quả – Chất Lượng Nhất 2021

Harman Kardon Go Play

Là loại loa Bluetooth nghe nhạc hay có thiết kế cao cấp, hiện đại, mang âm hưởng “thời trang của những chiếc túi xách”. Loa Harman Kardon Go Play cho chất lượng âm thanh mạnh, có thể lan toả độ rung cảm tinh tế đến từng giác quan người nghe nhờ có tổng công suất lên tới 100W, 2 loa woofers cùng 2 loa tweeters. Khi kết hợp 2 loa với nhau thông qua Wireless Dual Sound sẽ cho âm thanh rộng hơn. Âm thanh không bị biến dạng hay méo tiếng.